Đại lý Vcoin Group

<
<
[AOZ] HẤP DẪN NHIỆM VỤ CON ĐƯỜNG TRUYỀN KỲ
22-05-2020
Con đường truyền kỳ nhiệm vụ hấp dẫn không thể bỏ qua của các chỉ huy khi tham chiến Aoz - Kỷ nguyên sinh tồn


Xin chào các chỉ huy,

     Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn càng tham chiến càng hấp dẫn bởi chính những nhiệm vụ bối cảnh của game và cũng thu hút được hàng ngàn các chỉ huy tham gia chiến trường và ủng hộ sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình tham chiến ngoài việc nâng cấp hệ thống thành phố với các trang thiết bị hiện đại và chiêu mộ các sỹ quan thì điểm hay và hấp dẫn không thể bỏ qua là việc chính chiến với sự kiện "Con đường truyền kỳ". Chúng ta cùng xem nội dung nhiệm vụ không thể bỏ qua này nhé:
 

"Con đường truyền kỳ" là sự kiện được mở theo định kỳ; Mỗi lần diễn ra trong 2~4 tuần. Khi vào mùa giải tháng bắt đầu, tất cả chỉ huy sẽ nhận được huy chương Doomstar miễn phí.
 
 

Con đường truyền kỳ hoàn thành thử thách sự kiện để nhận tích điểm, khi tích điểm đạt cấp độ mới, chỉ huy có huy chương sẽ nhận được phần thưởng tương ứng


 
 
 

Thử thách sự kiện được chia thành thử thách hàng ngày và thử thách mua giải; Thử thách hàng ngày được reset vào 00:00 hàng ngày (giờ máy chủ) và có thể tham gia nhiều lần; thử thách mùa giải chỉ được reset khi mùa giải mới bắt đầu. 

 
 

Các chỉ huy có thể mua huy chương huyền thoại để tiến bậc bất cứ lúc nào, chỉ huy sở hữu huy chương huyền thoại có thể mở khóa phần thưởng thêm ở mỗi cấp. Sau khi mua thành công, chỉ huy sẽ lập tức nhận được tất cả phần thưởng thêm của các cấp trước đó.

 


Chỉ huy có thể sử dụng vàng để mua tích điểm bất cứ lúc nào.

 


Ngoài ra hệ thống game Age of Z hỗ trợ việc tìm kiếm các sĩ quan qua việc chiêu mộ cao cấp thông qua gói vật phẩm qua hình thức nạp thẻ. Do vậy, các chỉ huy đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp nhé.

 
 
 

 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 

Fanpage:  https://www.facebook.com/AgeofZ/
Group: https://www.facebook.com/groups/aozvn.vtcgame/

Chúc các chỉ huy có những trải nghiệm tuyệt vời!