Đại lý Vcoin Group

<
<
[AOZ] - 19 ĐIỀU CẦN NÊN BIẾT TRONG KỶ NGUYÊN SINH TỒN
26-03-2020
19 điều cần biết về các mẹo cơ bản và các câu hỏi thường gặp dành cho tất cả các chiến binh tham chiến tại Aoz - Kỷ Nguyên Sinh Tồn

Các chiến binh của Aoz - Kỷ nguyên sinh tồn, 

Nội dung bài viết bao gồm 19 điều cần biết về các mẹo cơ bản và các câu hỏi thường gặp dành cho tất cả các chiến binh tham chiến tại Aoz - Kỷ Nguyên Sinh Tồn

1. Làm thế nào để tìm tọa độ? 

Nhấp vào bản đồ thế giới ở phía dưới nhập tọa độ và bạn có thể di chuyển đến khu vực tương ứng. Để đánh dấu bất kỳ vị trí hoặc tòa nhà nào hãy nhấn vào nó nhấn vào tọa độ bên dưới nó, viết mô tả và nhấn vào “Xác nhận”
 
 
2. Làm thế nào để thay đổi tên chỉ huy của tôi? 

Nhấp vào hình đại diện, sau đó nhấp vào công cụ bên cạnh tên của bạn và nhập tên mới trên trang mở ra. Bạn cũng có thể mua Thẻ tên thay đổi trong Cửa hàng (200 Vàng).
 

3. Làm thế nào để tăng sức mạnh chiến đấu?

Nâng cấp các tòa nhà, tuyển mộ binh sĩ, nghiên cứu các công nghệ mới, v.v.

4. Làm thế nào để di chuyển thành phố của tôi?

Nhấp vào một khoảng trống trên bản đồ thế giới và chọn “Dời thành” để sử dụng Dịch chuyển tức thời (hoặc 2000 Vàng) để dịch chuyển tức thời đến đó. Bạn cũng có thể mua “Dời thành ngẫu nhiên” (500 Vàng trong Cửa hàng) và sử dụng nó từ gói của bạn để dịch chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên.5. Làm thế nào để chặn người chơi khác?

Bạn có thể nhấp vào một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn từ một chiến binh khác và chặn chiến binh đó sử dụng nút chặn, sau đó bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ họ nữa. Ngoài ra, bạn có thể báo cáo văn bản: nhấn và giữ vào tin nhắn của người chơi -> chọn văn bản báo cáo.

6. Làm thế nào để thu thập tài nguyên?

Nhấp vào mỏ tài nguyên trên bản đồ thế giới và chọn tập hợp để gửi lính cho việc thu thập tài nguyên. Điều này sẽ mất một khoảng thời gian để thu
thập tài nguyên. Khi họ đã thu thập tất cả những gì họ có thể mang theo, binh lính của bạn sẽ tự động trở về thành phố của bạn. Mỗi đội có chỉ số  kiểm soát số lượng tài nguyên họ có thể mang theo. Tổng tải của quân đội bạn càng lớn, bạn càng có thể mang theo nhiều tài nguyên hơn.

 

7. Làm thế nào tôi có thể phát triển quân đội của mình?

Quân lính được tuyển dụng thông qua 3 tòa nhà: Doanh Trại Dũng Sĩ, Xưởng Cơ Giới và Xưởng Công Nghệ bấm vào tòa nhà và chọn Tuyển dụng. Chọn loại và số lượng binh sĩ bạn muốn huấn luyện, nhấp vào "Chiêu mộ". Nâng cấp các tòa nhà này để mở khóa các chiến binh cấp cao hơn.
 

8. Tôi có thể hủy những người lính không mong muốn của mình ở đâu?

Quân lính có thể được miễn nhiệm tại tòa nhà nơi họ được tuyển dụng. Chỉ cần vào màn hình tuyển dụng và chạm vào biểu tượng dấu trừ (-).
 
 

9. Làm thế nào để tôi làm cho quân đội của tôi mạnh hơn?

Chuyển đến Trung Tâm Khoa Học -> Nghiên cứu và kiểm tra các tùy chọn trong Quốc phòng và Quân đội Thành phố. Có một số công nghệ bạn có thể nghiên cứu để cải thiện chỉ số của quân đội. Bạn cũng có thể chọn Kỹ năng chỉ huy giúp quân đội của bạn mạnh hơn và tận hưởng khả năng Tấn công tạm thời ở VIP 8 trở lên.
 

10. Làm thế nào để tấn công quái vật? 

Trên bản đồ thế giới, bạn sẽ tìm thấy zombie ở các cấp độ và loại khác nhau. Sau khi tiêu diệt từng cấp zombie lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị. Mỗi khi bạn tiêu diệt zombie, bạn sẽ nhận được tài nguyên và vật phẩm có giá trị như một phần thưởng. Bạn cũng có được EXP nhân vật từ việc tiêu diệt zombie. Sau khi tiêu diệt zombie cấp thấp hơn, bạn có thể tấn công zombie cấp cao hơn (ví dụ, để tấn công zombie cấp 5, trước tiên bạn cần tiêu diệt zombie cấp 4). Trong trận chiến với zombie, binh lính của bạn có thể bị thương và tự động chuyển đến “Trung Tâm Hậu Cần” (nếu không có đủ không gian trong bệnh viện, họ sẽ chết).


11. Làm thế nào để tôi có được điểm kỹ năng?

Khi cấp chỉ huy của bạn tăng lên, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng. Cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ càng có nhiều Điểm kỹ năng. Bạn nhận được Commander XP mỗi khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tấn công Zombie. Khi bạn nhận đủ Commander XP cho cấp độ tiếp theo, bạn sẽ tự động lên cấp.

12. Làm thế nào để có được vàng miễn phí?

Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng, bạn có thể nhận được vàng như một phần thưởng. Ví dụ: sau khi tham gia Liên minh lần đầu tiên, bạn có thể nhận được 200 Vàng. Trong một số sự kiện tạm thời như Strongest Commander, bạn có thể kiếm được rất nhiều Vàng làm phần thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được Vàng cho một số thành tích nhất định, như Nhiệm vụ Liên minh hoặc Tiến bộ quốc gia.

13. Có một đường màu đỏ nhấp nháy quanh Thành phố của tôi, điều đó có nghĩa là gì?

Đây là một cảnh báo rằng ai đó muốn tấn công hoặc trinh sát bạn hoặc một trong những đồng minh của bạn! Kiểm tra màn hình Trận đấu Liên minh để biết các cuộc tấn công sắp tới.

14. Tôi bị tấn công mọi lúc, tôi phải làm gì?

Bạn có thể sử dụng khiên, cấm người khác tấn công Thành phố.
Bạn có thể sử dụng dịch chuyển tức thời hoặc dịch chuyển tức thời ưu tú để tránh một cuộc tấn công của kẻ thù kéo dài.
Bạn có thể nghĩ về việc gia nhập Liên minh lớn nhất trong vùng lân cận để nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.


15. Thành phố của tôi đang cháy, tôi phải làm sao?

Nếu Thành phố của bạn bị kẻ thù bắt giữ (bạn đã bị đánh bại trong phòng thủ của thành phố), một đám cháy sẽ bắt đầu, trong thời gian đó Phòng thủ Thành phố của bạn sẽ bị giảm. Bạn có thể khôi phục City Defense của mình bằng chức năng "Phục hồi". Ngọn lửa sẽ tự động tắt sau khi Thời gian cháy của bạn đếm ngược, nhưng nếu Thành phố phòng thủ của bạn được phép đốt cháy về 0, Thành phố của bạn sẽ tự động được dịch chuyển ngẫu nhiên đến một vị trí mới trên bản đồ thế giới. Sau khi được dịch chuyển tức thời, City Defense của bạn sẽ tự động được khôi phục tối đa.

16. Làm thế nào để gia nhập Liên minh?

Nhấp vào "Liên minh" và bạn sẽ thấy một danh sách các liên minh. Hệ thống có thể đề xuất cho bạn các liên minh phù hợp hoặc bạn có thể tự tìm thấy chúng bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm Liên minh. Sau khi gia nhập Liên minh, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ Liên minh mạnh mẽ và có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng Liên minh. Tham gia Liên minh càng sớm càng tốt! Xin lưu ý rằng tốt hơn là tham gia 
 

17. Làm thế nào để tạo ra một Liên minh?

Bạn có thể chi 200 Vàng để tạo Liên minh.

18. Làm thế nào để thoát khỏi Liên minh?

Nhấp vào "Liên minh"> Quản lý liên minh> "Thoát khỏi liên minh".

19. Làm thế nào để đóng góp cho Liên minh?

Bạn có thể quyên góp cho Liên minh Công nghệ để giúp liên minh của mình phát triển.
 
 

Hiện game đã được VTC Game phát hành tại Việt Nam, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu với những thông tin dưới đây:

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY 

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

Link nạp: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Age-Of-Z-28

Fanpage:  https://www.facebook.com/AgeofZ/

Group: https://www.facebook.com/groups/aozvn.vtcgame/


Chúc các chiến binh có những trải nghiệm tuyệt vời!