Đại lý Vcoin Group

<
<
[AOZ] CẢNH BẢO LỪA ĐẢO NẠP REFUND VÀ XỬ LÝ VI PHẠM
04-09-2020
Thông báo về việc cảnh báo lừa đảo nạp Refund và xử lý vi phạm

Xin chào các Chỉ huy,

BQT xin cảnh báo về các trường hợp rao bán những gói nạp giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần – hay còn gọi là hình thức REFUND


 


 

Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều chỉ huy không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản.

Sau đây Admin xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.❌ Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào?

- Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói Vàng với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp vàng rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp vàng thông qua kênh thanh toán của Store Google Play và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù vàng đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các người lừa đảo Nạp vàng giá rẻ.

- Các tài khoản/nhân vật này sau đó sẽ sử dụng số Vàng có được từ Refund để mua đồ trong shop và gửi tặng lại đồ cho các “khách hàng” của mình.

 


❌ Hình thức xử lý khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Vàng giá rẻ

Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game và khi bị phát hiện sẽ lập tức tất cả tài khoản có liên quan tới Refund, nhận đồ từ tài khoản Refund sẽ bị xử lý khoá vĩnh viễn tài khoản mà không cần báo trước, cụ thể:

1. Các tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC

2. Tài khoản của người NHẬN ĐỒ từ tài khoản thực hiện Refund, nạp Lậu sẽ ngay lập tức bị KHOÁ TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC

Việc Refund này sẽ bị Nhà Phát Hành kiểm tra thường xuyên và sẽ xử lý ngay lập tức.

 

Vậy mong các Chỉ huy hãy cảnh giác trước những lời mời lừa đảo này để tránh việc tài khoản/nhân vật game của mình sẽ bị khoá vĩnh viễn nha
 


Dưới đây là kênh nạp chính thống của Age Of Z, các chỉ huy click vào để tham khảo các gói nạp từ NPH nhé


  
 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 
- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại: 
 

> Fanpage: https://bitly.com.vn/7sDIZ

> Group: https://bitly.com.vn/Hqeh8Chúc các chỉ huy có những trải nghiệm tuyệt vời!